บ้าน

Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ในฐานะที่เป็นการบูรณาการระดับมืออาชีพของอุตสาหกรรมและผู้ผลิตในแว่นตา Wanda Eyewear ได้รวมสายการผลิตที่ทันสมัยเข้ากับอุปกรณ์ประกอบขั้นสูง

ให้บริการส่งออกด้วยสัมผัสเดียวที่ราบรื่นแก่ลูกค้า ตั้งแต่การออกแบบแบบจำลองไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

 

นอกจากนี้เรายังเชี่ยวชาญด้านแว่นตาในระดับกลางถึงสูงสร้างการออกแบบที่ทันสมัยของเราเองกับทีม R&D และรับความคิดเห็นอย่างสูงจากลูกค้าของเรา

OEM / ODM ปรับแต่งการออกแบบ / วัสดุ / ขนาดและโลโก้ทั้งหมด

สำหรับสไตล์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดหรือกรอบแว่นสายตา หรือแว่นตานิรภัย สำหรับวัสดุใดๆ ไม่ว่าจะเป็นอะซิเตทหรือไททาเนียมหรือโลหะ (ทองแดงขาว สแตนเลส อัล-มก. ฯลฯ) เรามีสายการผลิตที่สอดคล้องกันเพื่อให้บริการ

 

ด้วยความหลงใหลในความเป็นเลิศและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง Wanda Eyewear สร้างความแตกต่างในตลาดปัจจุบัน

ปัจจุบัน Wanda Eyewear ครอบคลุมพื้นที่ 160,000 ตารางเมตรด้วยกำลังการผลิต 6,000,000 ชิ้นต่อปี

 

Wanda Eyewear ผ่านการตรวจสอบโรงงานของ ISO และ BSCI โดยมุ่งเน้นที่ความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจที่รับผิดชอบต่อสังคมอย่างยั่งยืนด้วยสภาพการทำงานที่ยุติธรรม

ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เนื่องจากเราจะได้รู้จักคุณ บางทีคุณอาจสนใจว่าเราเริ่มต้นอย่างไร


2554-2555:เราเริ่มสร้างทีมเพื่อสานต่อความฝัน Wanda Eyewear เริ่มต้นจากการประชุมเชิงปฏิบัติการเล็กๆ เพื่อทำธุรกิจผลิต OEM สำหรับเครื่องประดับแว่นตาสำหรับตลาดในประเทศเท่านั้น

เนื่องจากความอดทนและใส่ใจในรายละเอียดอย่างถึงที่สุดเราได้พบกับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและได้รับชื่อเสียงที่ดี

 

2558:Wanda Eyewear ก่อตั้งบริษัท แต่เพียงผู้เดียวและเริ่มทำแว่นตาขึ้นรูปของเราเองธุรกิจของเราไปในกว่า 30 ประเทศที่แตกต่างกัน
มันจะดีขึ้นสำหรับเราเท่านั้น เมื่อมองถึงอนาคตของ Wanda Eyewear เรายังห่างไกลจากความสำเร็จอันที่จริง เรากำลังเพิ่มความพยายามในขณะที่เราขยายผลิตภัณฑ์และสำรวจตลาดของเราต่อไปความพยายามทั้งหมดของเราขับเคลื่อนด้วยการมุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบและบริการที่เป็นเลิศ

 

2559:Wanda Eyewear สร้างทีมขายพิเศษสำหรับตลาดต่างประเทศเข้าร่วมนิทรรศการประจำปีเพื่อพบปะลูกค้าต่างประเทศและขายแว่นตาโดยตรง
ในเวลาเดียวกัน Wanda Eyewear ให้ความสำคัญกับการเพิ่มประสิทธิภาพและอัปเดตกระบวนการผลิตและคู่มือการควบคุมคุณภาพเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานต่างๆ ในอเมริกาเหนือและยุโรปเราได้พัฒนาสินค้าใหม่ๆ มากมายสำหรับตลาด โดยทำแม่พิมพ์ตามกราฟการออกแบบและตัวอย่างจะพาเราเข้าสู่บทใหม่

 

2017:Wanda Eyewear เปิดบริษัทสาขา (บริษัทร่วมทุนแห่งแรก)จัดหาแว่นตาสำเร็จรูปเท่านั้นสไตล์ของเราโดดเด่นในด้านผู้ผลิตในท้องถิ่น

 

2018:Wanda Eyewear ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนแห่งที่สองผลผลิตแว่นตาประจำปีถึง 5,000,000 ชิ้น

 

2022:ขอบคุณกลยุทธ์การตลาดที่เติบโตเต็มที่และการสนับสนุนของลูกค้าWanda Eyewear ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนแห่งที่สาม และปรับปรุงสายการผลิตและกระบวนการทั้งหมด ทั้งหมดติดตั้งเครื่องจักรอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

 

วันนี้, Wanda Eyewear มาแรงกว่าเดิมตั้งแต่การผลิตแก้วจนถึงการขายขั้นสุดท้ายผลิตภัณฑ์ของเราเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งพิจารณาแว่นตาเหล่านี้อย่างละเอียดถี่ถ้วน จำหน่ายทางออนไลน์/ออฟไลน์โดยผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ค้าปลีกที่มีแบรนด์เป็นของตัวเอง เพียงตรวจสอบสเปกและสไตล์เราอยู่ที่นั่น!ยิ่งไปกว่านั้น เรามุ่งมั่นที่จะเป็นแกนหลักในธุรกิจของลูกค้าแต่ละรายด้วย เข้าใจสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญและต้องการ และนำเสนอโซลูชั่นที่จำเป็นซึ่งช่วยปรับปรุงการดำเนินงานในแต่ละวันของพวกเขา

 

Wanda Eyewear เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม เราทำงานเป็นทีม และเรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราเชื่อในการทำงานด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม ครอบครัว และองค์กรเราพร้อมสำหรับการเติบโต การขยายตัว และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหมายความว่าวันที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ของเรากำลังจะมาในเร็วๆ นี้

Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : OEM

ไม่มีพนักงาน : 140~160

ยอดขายประจำปี : 10000000-15000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง