บ้าน

Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ราคายุติธรรมและเวลาในการจัดส่ง และที่สำคัญคือคุณภาพดีตามที่โฆษณาไว้

—— Sarah Weiershauser

ได้รับสินค้าตรงตามเวลา แพ็คสินค้ามาดี ไม่เสียหาย ขอบคุณมากค่ะ รอสินค้าตัวต่อไปนะคะ

—— เดนนิส ชาเวซ

พูดตามตรง ฉันไม่คุ้นเคยกับการผลิตแว่นตาในตอนแรก แต่พวกเขาให้ข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบแก่ฉันเพื่อช่วยฉันทำโครงการให้เสร็จ พวกเขาแค่รู้ว่าคุณกำลังมองหาอะไร!

—— แพทริค คัมศรีเกิด

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้มีระยะเวลาประมาณ 4 ปี สินค้าที่ส่งมาตรงกับที่สั่งเสมอ ฉันเชื่อใจพวกเขาเพราะฉันไม่เคยผิดหวังกับพวกเขา

—— Josh Gander

ขอแนะนำบริการของพวกเขาและพอใจกับผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนลูกค้าจริงๆ พวกเขาแจ้งให้ฉันทราบเกี่ยวกับสถานะการผลิตแว่นตาและใจดีพอที่จะช่วยฉันแยกแยะปัญหาที่ฉันมีในระหว่างกระบวนการ

—— วิลเลียม วัลเดส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต วิจัยและพัฒนา
1 2 3 4 5 6 7
Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd.

1 2
Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. Chongqing Wanda Technology Co., Ltd.

 • สายการผลิต

  Wanda Eyewear มีแผนกผลิตสามแผนก

  เชี่ยวชาญด้านแว่นตากรอบอะซิเตท แว่นตาไททาเนียม และแว่นตากรอบรวม

  กระบวนการทั้งหมดเป็นไปตามแนวทางการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดChongqing Wanda Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 • OEM/ODM

  Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  ในฐานะผู้ผลิต OEM/ODM ที่มีการแข่งขันสูง Wanda Eyewear มุ่งมั่นเพื่อความอดทนสูงสุดตลอดการบริการทั้งหมดเรายินดีต้อนรับการปรับแต่งจากไอเดีย กราฟิก การออกแบบ และตัวอย่างเรายอมรับการตรวจสอบวัสดุในสถานที่และการปรับแต่งเล็กน้อยและเต็มรูปแบบ

   

  เพื่อช่วยคุณสร้างอุปสรรคในการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองทั้งหมดสามารถพิมพ์โลโก้เฉพาะของคุณเพื่อแสดงองค์ประกอบภาพของแบรนด์

   

  ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการควบคุมกระบวนการที่กว้างขวาง เราได้ทำงานร่วมกับผู้จัดจำหน่ายและผู้ค้าปลีกรายอื่นๆ และได้รับความคิดเห็นอย่างสูง

  สำหรับลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณชนะตลาดและสร้างแบรนด์ของคุณและรักษาความร่วมมือที่ยั่งยืน
  สำหรับตัวเราเอง เราให้คำมั่นที่จะสร้างภาพลักษณ์ของ "Made In China" ขึ้นใหม่ด้วยการเป็นผู้จัดหาบริการแบบครบวงจรที่น่าเชื่อถือที่สุด

 • วิจัยและพัฒนา

  Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  Wanda Eyewear เป็นบริษัทชั้นนำในด้านการผลิตแว่นตาตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัทได้พัฒนาเทคโนโลยีที่เจาะลึกถึงกระบวนการผลิตแว่นตาทั้งหมด ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นทรัพย์สินที่มีค่าและได้รับความเชื่อถือจากบริษัทแบรนด์ต่างๆ นับไม่ถ้วน


  แบรนด์ต่างๆ แตกต่างกันไปตามสไตล์และทัศนคติ แต่แบรนด์ทั้งหมดให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากWanda Eyewear สามารถตอบสนองรสนิยมที่แตกต่างของผู้นำเทรนด์จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อช่วยพวกเขาออกแบบและผลิตแว่นกันแดดและกรอบแว่นตาสำหรับทุกคนตามลักษณะเฉพาะของพวกเขา

   

  ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม ความแข็งแกร่งในการผลิต และการรับรู้การจัดการคุณภาพที่เข้มงวด wanda Eyewear เป็นเจ้าของสายการผลิตที่ทันสมัยและอุปกรณ์ประกอบขั้นสูง เพื่อให้ลูกค้าได้รับธุรกิจแบบสัมผัสเดียวที่ราบรื่น ตั้งแต่การออกแบบแบบจำลองดั้งเดิม การเลือกใช้วัสดุ การพิมพ์โลโก้ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

   

  สำหรับ Wanda Eyewear แว่นตาทุกคู่เป็นไอเท็มในอุดมคติที่จะเป็นที่ต้องการ สวมใส่และใช้ชีวิตด้วยนี่คือสัญลักษณ์ที่แสดงถึงรสนิยมส่วนตัวและความสวยงามของแบรนด์

รายละเอียดการติดต่อ
Chongqing Wanda Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Janey

โทร: +8613736237085

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)