บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Chongqing Wanda Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ราคายุติธรรมและเวลาในการจัดส่ง และที่สำคัญคือคุณภาพดีตามที่โฆษณาไว้

—— Sarah Weiershauser

ได้รับสินค้าตรงตามเวลา แพ็คสินค้ามาดี ไม่เสียหาย ขอบคุณมากค่ะ รอสินค้าตัวต่อไปนะคะ

—— เดนนิส ชาเวซ

พูดตามตรง ฉันไม่คุ้นเคยกับการผลิตแว่นตาในตอนแรก แต่พวกเขาให้ข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบแก่ฉันเพื่อช่วยฉันทำโครงการให้เสร็จ พวกเขาแค่รู้ว่าคุณกำลังมองหาอะไร!

—— แพทริค คัมศรีเกิด

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้มีระยะเวลาประมาณ 4 ปี สินค้าที่ส่งมาตรงกับที่สั่งเสมอ ฉันเชื่อใจพวกเขาเพราะฉันไม่เคยผิดหวังกับพวกเขา

—— Josh Gander

ขอแนะนำบริการของพวกเขาและพอใจกับผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนลูกค้าจริงๆ พวกเขาแจ้งให้ฉันทราบเกี่ยวกับสถานะการผลิตแว่นตาและใจดีพอที่จะช่วยฉันแยกแยะปัญหาที่ฉันมีในระหว่างกระบวนการ

—— วิลเลียม วัลเดส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดบริการหลังเทศกาลไหว้พระจันทร์

การจัดบริการหลังเทศกาลไหว้พระจันทร์

[2022-09-09 11:45:40]
เรียนลูกค้า: ตามการจัดการวันหยุดของรัฐบาล วันหยุดเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2565 คือตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนถึง 12 กันยายน 2565ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2565 (วันอังคาร) เวลาในการจัดส่งจะกลับสู่ปกติ แผนการผลิตทั้งหมดเป็นไปตามกำหนด หากคุณมีคำขอสั่งซื้อเร่งด่วนโปรดติดต่อเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกำหนดการ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดบริการหลังวันชาติ

การจัดบริการหลังวันชาติ

[2022-09-30 13:22:43]
เรียนลูกค้า: ตามการจัดการวันหยุดของรัฐบาล วันหยุดวันชาติ 2022 คือตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2022 ถึง 7 ตุลาคม 2022 บริการของเราเริ่มตั้งแต่ 5 ต.ค. 2022 (วันพุธ) เวลาในการจัดส่งจะกลับสู่ปกติ แผนการผลิตทั้งหมดเป็นไปตามกำหนด หากคุณมีคำขอสั่งซื้อเร่งด่วนโปรดติดต่อเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกำหนดการผลิตของคุณ บ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Wanda Eyewear เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ อนาคตที่คาดหวังได้!

Wanda Eyewear เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ อนาคตที่คาดหวังได้!

[2022-08-08 10:24:39]
เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม การประชุมสุดยอดการพัฒนาอุตสาหกรรมด้านแสงคุณภาพสูงของจีน (ฉงชิ่ง) จัดขึ้นที่เมือง Fengjie เมืองฉงชิ่งที่ไซต์การประชุมสุดยอด มีการลงทุนรวมประมาณ 2.35 พันล้านหยวน โครงการอุตสาหกรรมแว่นตาแวนด้าเป็นหนึ่งในผู้ตั้งถิ่นฐานตามสัญญา ซึ่งช่วยส่งเสริมการยกระดับอุตสาหกรรมผู้บริโภคของ ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1